“Hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của Lucy”

Bạn biết gì về chúng tôi?
Trải qua thời gian hình thành và phát triển Lucy đã trở thành một thương hiệu thời trang mặc nhà được chị em phụ nữ yêu thích và chọn lựa. Hiện nay, thương hiệu Lucy đang cố gắng phát triển bắt đầu với 2 cửa hàng tại Mỹ Tho và Long An, website bán hàng trực tuyến thân thiện, chuyên nghiệp đang được xây dựng. Không dừng lại ở đó, dịch vụ của Lucy luôn mang đến sự hài lòng và quyền lợi của khách hàng luôn được đáp ứng, thoả mãn…

Sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật?

Với mục tiêu không ngừng phát triển và hoàn thiện, sản phẩm của Lucy luôn mang đến cho phụ nữ sự tự tin, toả sáng để thành công trong cuộc sống với phong cách thời trang thùy mị, dễ thương pha lẫn sang trọng. Bên cạnh việc chú trọng đến sự êm ái, giá cả phải chăng, sản phẩm Lucy luôn được chỉnh chu trong từng chi tiết, mẫu mã đa dạng, độ bền tuyệt đối, phù hợp mọi hoàn cảnh mà khách hàng đặt ra…

Thế mạnh của chúng tôi?

Chúng tôi có xưởng may được đặt tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Những sản phẩm đồ bộ, đồ ngủ của chúng tôi được chính bàn tay, khối óc của người công nhân Việt có tay nghề cao, tâm huyết, tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất từ thiết kế mẫu, chọn lựa nguyên vật liệu, kỹ thuật tạo form dáng và sản xuất theo đúng trình tự tiêu chuẩn để tạo ra những sản phẩm quần áo “Made in Viet Nam” chất lượng, mang đến vẻ đẹp mềm mại, uyển chuyển, chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được.

Cam kết của chúng tôi?

Cam kết của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng, êm ái, kiểu dáng đẹp, thời trang và giá cả hợp lý…để mọi phụ nữ Việt Nam đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Lucy.

Sứ mệnh của chúng tôi?

Lucy sẽ không ngừng đổi mới và phát triển, trở thành người bạn đồng hành thân thiết góp phần vào sự thành đạt, hạnh phúc và thịnh vượng của mọi phụ nữ Việt Nam.